Saturday, 07/12/2019 - 19:20|
Chào mừng quốc tế phụ nữ mùng 8.3

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2018-2019

Vào buổi chiều ngày 21/03/2019, học sinh trường THCS Nguyễn Du đã đem đến hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018 - 2019 những tiết mục văn nghệ đặc sắc để giao lưu, tranh tài cùng các trường THCS trên địa bàn Thành Phố Sông Công.

Hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng, nhân tố sáng giá cho phong trào văn nghệ từ lứa tuổi thanh thiếu niên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của các phong trào văn nghệ trong nhà trường, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục theo định hướng phát triển năng lực.

Tham gia Hội thi, Trường THCS Nguyễn Du đã mang đến những tiết mục văn nghệ ấn tượng được chuẩn bị kĩ lưỡng, dàn dựng công phu với chủ đề chính là tôn vinh những tình cảm đáng trân quý của lứa tuổi học trò: tình bạn trong sáng, hồn nhiên, truyền thống hiếu nghĩa với Thầy, Cô, sự gắn bó sâu sắc đối với mái trường yêu quý và bao trùm lên tất cả còn là tình yêu đối với quê hương, đất nước.

Các thầy, cô giáo và học sinh trường THCS Nguyễn Du đã đem đến Hội thi những tiết mục đặc sắc mà đầy ý nghĩa, tràn ngập tình yêu quê hương, đất nước Việt Nam.

Những tiết mục của Trường THCS Nguyễn Du đều được Hội đồng Ban Giám khảo đánh giá cao, nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên và người xem. Với 5 tiết mục dự thi đã xuất sắc đạt được 4 giải A và 1 giải B dành cho giải thưởng thành phần. Trường đạt giải Nhất toàn đoàn.

Nguồn: thcsnguyendu.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 11
Tháng 12 : 129
Năm 2019 : 3.553