Tuesday, 20/08/2019 - 17:02|

Tổng kết hội thi GVG cấp Thành Phố

Ngày 11-16/3/2019 Phòng GD&ĐT thành phố Sông Công tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp TP năm học 2018– 2019. Hội thi lần này có 58 giáo viên đăng kí tham gia ở các bộ môn.

Hội thi GVDG là cơ hội để các thầy cô giáo không những thể hiện bản lĩnh nghề nghiệp và tài năng sư phạm của mình mà còn thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các nhà giáo với nghề, với sự nghiệp giáo dục đào tạo của TP.

Hội thi cũng nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục (CBQLGD) thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, thiết bị dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông.

Trường THCS Nguyễn Du có 14/16 đồng chí  đạt  danh hiệu GVG TP. Trường đạt giải Nhất toàn đoàn.

Năm 2019 : 2.625