Wednesday, 23/09/2020 - 00:24|
Chào mừng quốc tế phụ nữ mùng 8.3

Tổ chức ngoại khoá về kiến thức giới, sức khoẻ sinh sản và phòng tránh xâm hại cho vị thành niên năm 2019

Sáng ngày Ngày 08/11/2019 và ngày 25/11/2019 trường THCS Nguyễn Du - TP Sông Công đã tổ chức buổi ngoại khoá với chủ đề: Nói chuyện chuyên đề kiến thức giới, sức khoẻ sinh sản và phòng tránh xâm hại cho vị thành niên / thanh niên năm 2019 cho học sinh. Tham dự có các ông bà công tác tại chi cục dân số tỉnh Thái Nguyên, đài truyền hình tỉnh Thái Nguyên, cô Lương Thị Hồng Phong - Phòng dân số Trung tân y tế TP Sông Công, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, CNV nhà trường cùng toàn thể gần 1576 em HS khối 6,7, 8 và khối 9 trường THCS Nguyễn Du.

Buổi ngoại khoá do cô Lương Thị Hồng Phong thực hiện dẫn chương trình. Trong buổi ngoại khoá các em học sinh đã được trao đổi và chia sẻ các kiến thức về giới tính, những tình huống đặt ra, tác động và hậu quả của xâm hại tình dục, ảnh hưởng của sức khoẻ khi sinh sản ở lứa tuổi vị thành niên,  cách phòng tránh xâm hại… đã giúp cho các em có được những hiểu biết cơ bản về giới, về sức khoẻ sinh sản và phòng tránh xâm hại ở lứa tuổi của mình.

Buổi ngoại khoá đã được dài truyền hình tỉnh Thái Nguyên ghi hình những trao đổi của các em HS và trực tiếp phỏng vấn một vài thầy cô giáo,học sinh cùng người dẫn chương trình./.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khoá tại trường THCS Nguyễn Du:

Nguồn: thcsnguyendu.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 417
Năm 2020 : 5.047