Saturday, 12/06/2021 - 23:43|

Thi cầu lông chào mừng 20/10

Thi đua chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong nhà trường, đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các thầy cô giáo và học sinh. Ngay từ cuối tháng 9, Ban chấp hành công đoàn đã phối hợp với Ban giam hiệu nhà trường tổ chức đợt thi đua dạy tốt học tốt và thi đấu thể thao chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hình thức thi đua dạy tốt học tốt trong giáo viên là tổ chức các giờ thao giảng ở các tổ chuyên môn và dành nhiều hoa điểm 10 trong học tập đối với học sinh. Hình thức thi đấu thể thao với giáo viên đó là thi đấu cầu lông 04 tổ chuyên môn trong nhà trường. Mỗi tổ cử 01 đôi nam - nữ phối hợp và một đôi nữ tham gia thi đấu tại sân nhà đa năng của nhà trường vào chiều 19/11/2020. Kết quả thi đua, với học sinh có 08 em được nhận giải thưởng hoa điểm tốt. Trong giáo viên có 04 cô giáo thao giảng đạt điểm cao đại diện cho 04 tổ chuyên môn gồm:

1. Cô giáo Ngô Thị Quỳnh Dung – Tổ Văn – sử.

2. Cô giáo Ngô Thị Thuần – Tổ Sinh – hóa.

3. Cô giáo Nguyễn Thị Bích Ngân – Tổ Toán – lí.

4. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hoài – Tổ Ngoại ngữ.

Kết quả thi đấu cầu lông

1. Thi đấu đôi nam – nữ phối hợp: Giải nhất: Tổ Ngoại ngữ, giải nhì tổ Văn sử, giải ba tổ Sinh – hóa, giải khuyến khích: tổ Toán – lí.

2. Thi đấu đôi nữ: Giải nhất: tổ Ngoại ngữ, giải nhì tổ Sinh – hóa, giải ba: tổ Văn – sử, giải khuyến khích tổ Toán – lí.

Năm 2021 : 2.611