Wednesday, 28/10/2020 - 09:33|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa vào niềm vui chung của toàn thể học sinh, sinh viên trong cả nước, Sáng ngày 05/9/2020 trường THCS Nguyễn Du – TP Sông Công đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm hoc mới. Về dự lễ khai giảng có: Ông Đặng Xuân Trường - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy – Trưởng ban nội chính tỉnh ủy tỉnh Thái Nguyên, Các ông bà là cán bộ văn phòng tỉnh ủy, lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban chuyên môn Sở giáo dục và đào tạo. Ông Hoàng Thái Cương – Tỉnh ủy viên – Bí thư thành ủy Sông Công và các ông bà cán bộ văn phòng thành ủy, cán bộ phòng giáo dục đào tạo Sông Công. Các ông bà thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND các phường Mỏ Chè, phường Thắng Lợi, phường Châu Sơn. Các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng với sự tham dự đầy đủ của toàn thể các  thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên nhà trường, các en học sinh khối 6 và đại diện các em học sinh khối 7, 8, 9 trường THCS Nguyễn Du.

Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo phòng chống dịch COVID 19 nên buổi khai giảng năm học mới của trường THCS Nguyễn Du diễn ra gọn nhẹ trong khoảng thời lượng 30 phút với các nội dung: Lễ đón các em học sinh lớp 6 vào trường. Đọc thư chào mừng khai giảng năm học mới của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng do cô giáo Nguyễn Thị Tuyết – Phó hiệu trưởng nhà trường thể hiện. Tuyên bố khai giảng năm học mới do cô giáo Dương Thị Lan Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thực hiện. Ông Đặng Xuân Trường - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy – Trưởng ban nội chính tỉnh ủy tỉnh Thái Nguyên đánh trống khai giảng năm học mới. Cuối chương trình ông Đặng Xuân Trường và ông Hoàng Thái Cương – Tỉnh ủy viên – Bí thư thành ủy Sông Công đại diện cho các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS Nguyễn Du./.

Năm 2020 : 5.955