Sunday, 13/06/2021 - 01:37|

Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, được sự nhất trí của phòng GDĐT Sông Công, chiều ngày 23/10/2020 trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức Hội nghi cán bộ, viên chức năm học 2020 – 2021. Tham dự Hội nghị có đ/c Dương Thị Lan Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Minh Phượng – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Tuyết – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng 59 thầy cô giáo, CNVC đang giảng dạy và công tác tại trường THCS Nguyễn Du.

Hội nghị cán bộ viên chức đã được nghe các báo cáo  của các đồng chí:

- Đ/c Dương Thị Lan Anh – HT báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và phương hướng giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Báo cáo tình hình thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường. Thông qua dự thảo quy chế cơ quan, quy chế ứng xử văn hóa trong nhà trường.

- Đ/c Hà Minh Tuấn – CT Công đoàn nhà trường báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm học 2019 – 2020. Thông qua dự thảo phát động thi đua năm học 2020 – 2021.

- Đ/c Nguyễn Thị Chuyên –Kế toán nhà trường báo cáo quyết toán các loại quỹ trong nhà trường năm học 2019 – 2020. Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2020 – 2021.

- Đ/c Dương Thị Thu Phương – TB thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2029 – 2020 và phướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm hoc 2020 – 2021.

Phần thảo luân, Hội nghị đã được nghe đ/c Hà Minh Tuấn thông qua các ý kiến của hội nghị viên chức cấp tổ ngày 19/10/2020 và đ/c Dương thị Lan Anh giải trình các ý kiến của hội nghị viên chức cấp tổ. Hội nghị còn được nghe trình bày các tham luận của các đồng chí đại diện cho các tổ chuyên môn:

- Đ/c Ngô Thị Quỳnh Dung – đại diện tổ Văn – sử trình bày tham luận "Các giải pháp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh".

- Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy – đại diện tổ Ngoại ngữ - Âm nhạc - MT trình bày tham luận "Một số giải pháp nâng cao chất lượng thi vào THPT".

- Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngân – đại diện tổ Toán - lí trình bày tham luận "Một số giải pháp đổi mới phương pháp dạy học và hình thức tổ chức dạy học".

- Đ/c Nguyễn Thị Vân – đại diện tổ Sinh - hóa trình bày tham luận "Đổi mới sinh hoạt tổ, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học ".

Hội nghị cũng đã tổ chức bầu ra ban thanh tra thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020 – 2022 gồm 03 đ/c đó là:

1. Đ/c Dương Thị Thu Phương,

2. Đ/c Nguyễn Thị Mỵ.

3. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy.

Hội nghị đã được chứng kiến kí giao ước thi đua của đ/c Dương Thị Lan Anh- đại diện BGH nhà trường và đ/c Hà Minh Tuấn đại diện BCH Công đoàn nhà trường. Cuối chương trình Hội nghị được nghe đ/c Lê t|hị Minh Giang thay mặt tổ thư kí thông qua nghị quyết hội nghị.

Sau thời gian 03 giờ làm việc khẩn trương, Hội nghị cán bộ viên chức trường THCS Nguyễn Du đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí tán thành cao về các bản báo cáo, các dự thảo phương hướng cùng các chỉ tiêu phấn đấu các danh hiệu thi đua về cá nhân và tập thể mà hội nghị đã đề ra. Hội nghị cũng giao cho BCH Công đoàn, BGH nhà trường hòan thiện bổ sung và thực hiện thắng lợi các nghị quyết đã được Hội nghị thông qua./.

Năm 2021 : 2.612