Sunday, 05/07/2020 - 02:21|

Tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019.

Thực hiện công văn số 567/PGDĐT ngày 27 /9/2019 của Phòng GD&ĐT Sông Công về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Sáng ngày 01/10/2019 Trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức cuộc thi kể chuyện và tuyên truyền sách, hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời “ năm 2019. Tham dự có cô giáo Dương Thị Lan Anh - HT nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Minh Phượng - Phó HT nhà trường, thầy giáo Trịnh Văn Dũng - Phó HT nhà trường, các  thầy cô giáo, CNV cùng hơn 600 em HS khối 8 và khối 9 trường THCS Nguyễn Du.

Mở đầu cô giáo Dương Thị Lan Anh - HT nhà trường đã đọc diễn văn phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2019 tới toàn thể các em HS trong toàn trường. Sau bài diễn văn của cô hiệu trường, Ban tổ chức đã tiến hành tổ chức cuộc thi vòng chung kết thi kể chuyện và tuyên truyền về sách. Tham gia cuộc thi vòng chung kết gồm có 04 em HS đại diện cho 04 khối dự thi là:

1. Em Dương Hoàng Ngọc - HS lớp 9D3 kể câu chuyện “Mẹ Suốt” - Tác phẩm được trích trong cuốn sách “Gương sáng nữ Việt” của tác giả Trần Đình Ba.

2. Em Đỗ Thị Phương Linh - HS lớp 6A7 thuyết trình cuốn sách \: “Thư kí Bác Hồ kể chuyện” - Tác giả Vũ Kỳ.

3. Em Phạm Thảo Hương - HS lớp 8C8 thuyết trình cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” - Tác giả Trần Đăng Khoa - Uông Xuân Vy.

4. Em Đào Thị Quỳnh Trang - HS lớp 7B10 kể câu chuyện “Những đêm giao thừa Bác đến với người nghèo” - Trích trong cuốn sách “Kể chuyện Bác Hồ” - Tác giả Trần Văn Thắng.

Kết quả: Ban tổ chức đã trao giải nhất cho em Dương Hoàng Ngọc HS lớp 9D3, giải nhf thuộc về em Đào Thị Quỳnh Trang - HS lớp 7B10. Hai em được nhận đồng giải ba là em Đỗ Thị Phương Linh - HS lớp 6A7 và Phạm Thảo Hương - HS lớp 8C8./.

Năm 2020 : 3.851