Saturday, 07/12/2019 - 18:29|
Chào mừng quốc tế phụ nữ mùng 8.3

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM HỌC 2018-2019

- Căn cứ vào kế hoạch năm học 2018-2019 của BCH Đoàn trường THCS Nguyễn Du.

- Tạo cảm xúc, khơi dậy niềm vinh dự tự hào đối với đoàn viên mới được kết nạp vào dịp 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Kết nạp đoàn viên mới có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt tiêu biểu trong phong trào thanh niên. Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đoàn Phường Mỏ Chè, Chi bộ, BGH trường THCS Nguyễn Du.

- Buổi Lễ diễn ra lúc 14h00, Thứ 3, ngày 26/3/2019 tại Hội trường THCS Nguyễn Du.

- Tham dự buổi Lễ có các Đại biểu trong BCH Đoàn Phường. Về phía nhà trường có đại điện BGH nhà trường, TPT Đội, GVCN các lớp khối 9, Đoàn viên GV nhà trường và 48 đội viên ưu tú được kết nạp vào Đoàn.

Trong buổi Lễ, đ/c Đào Thanh Phương – Bí thư đoàn Phường lên đọc báo cáo quá trình phấn đấu và đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới cho các thanh niên ưu tú, Đ/c Nguyễn Phương Linh – chi đội 9D1 - Thay mặt cho 48 đoàn viên mới lên phát biểu cảm nghĩ và lời tuyên hứa Đoàn viên mới, Đ/c Trịnh Văn Dũng - Phó hiệu trưởng, phụ trách hoạt động của Chi đoàn nhà trường lên phát biểu giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.

 

Nguồn: thcsnguyendu.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 11
Tháng 12 : 129
Năm 2019 : 3.553