Monday, 25/05/2020 - 18:21|

HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG - TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

“HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG - TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG”

NĂM HỌC 2019 - 2020

1. Công tác chỉ đạo, triển khai

Nhận được hướng dẫn của Hội đồng đội thành phố Sông Công về phong trào “Hũ gạo tình thương- tiếp sức đến trường” năm học 2019-2020, Liên đội THCS Nguyễn Du đã xây dựng kế hoạch và triển khai đến toàn trường. Hội thu được tổ chức vào 2 ngày mùng 2 và mùng 3 tháng 1 năm 2020. Liên đội phát động: cán bộ, giáo viên là 2kg gạo/1 người; học sinh là 1 kg gạo/1 em.

2. Kết quả triển khai phong trào

2.1. Thuận lợi, khó khăn

-Thuận lợi: các em học sinh có ý thức nên phong trào được tổ chức có kết quả tốt.Cụ thể: toàn liên đội thu được 1320 kg gạo. Số gạo thu được trao tặng cho 56 em có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội và nộp về Hội đồng đội thành phố 30 kg gạo để ủng hộ các em khó khăn vùng sâu vùng xa.

- Khó khăn: một số ít học sinh còn quên nên nộp chưa đúng hạn hoặc nộp chưa đủ chỉ tiêu.

2.2. Đánh giá kết quả đạt được

- Đánh giá công tác triển khai, tổ chức thực hiện và tổng hợp số liệu đạt được của đơn vị.

- Công tác chỉ đạo thực hiện kết nghĩa giữa các Liên đội trung tâm với các Liên đội vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn trong và ngoài đơn vị.

- Đánh giá những tồn tại, hạn chế, những mặt chưa đạt được và phương hướng khắc phục trong năm học tiếp theo.

Năm 2020 : 3.219