Tuesday, 12/11/2019 - 13:26|

Hội thi nghi thức đội Liên Đội trường THCS Nguyễn Du năm học 2017 - 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội TP Sông Công; Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, ngày 5 tháng 3 liên Đội THCS Nguyễn Du tổ chức "Hội thi Nghi thức Đội” năm học 2017 – 2018.

Về dự với hội thi của Liên đội có anh Nguyễn Văn Tiến - phó bí thư thành đoàn - chủ tịch hội đồng đội TP Sông Công; đ/c Dương Quang Thậm- chuyên viên phòng GD&ĐT TP Sông Công; BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

Hội thi diễn ra trong vòng một ngày với sự tham gia của 31 chi đội. các chi đội tham gia 2 phần thi: thực hiện nghi lễ chào cờ và thực hành kĩ năng đội viên.

Hội thi được tổ chức với mục đích:

- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em Chỉ huy Đội, Đội viên, được giao lưu và trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đội.

- Hội thi là dịp để các em chỉ huy Đội, Đội viên được thể hiện bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng và năng lực tổ chức, điều hành hoạt động của mình trong công tác Đội; đồng thời rèn kỹ năng cho các em trong giao tiếp, ứng xử và hoạt động nhóm.

- Thông qua hội thi góp phần nâng cao chất lượng Đội viên, Chỉ huy Đội tại  Liên đội, củng cố xây dựng Đội vững mạnh, đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong thực hành nghi thức Đội; bồi dưỡng lớp cán bộ Đội, cán bộ Đoàn giỏi trong tương lai.

Kết quả ban tổ chức đã trao thưởng:

+ 4 giải nhất cho các chi đội: 8C3, 9D1,7B2, 6A5.

+ 4 giải nhì cho các chi đội: 6A2, 7B3, 8C2, 9D8.

+ 4 giải ba cho các chi đội: 8C1, 9D6, 6A8, 7B5.

+ 4 giải khuyến khích cho các chi đội: 6A7, 7B, 8C7, 9D5.

Một số hình ảnh hội thi:

Nghi thức Chào cờ - hát Quốc ca, Đội ca

Đội hình chữ U

Tư thế vác cờ

Tư thế chào

Ban giám khảo hội thi

Anh Nguyễn Văn Tiến - Chủ tịch HĐ Đội TP

phát biểu đánh giá hội thi

Trao giải nhất cho các chi đội

Trao giải nhì cho các chi đội

Trao giải ba cho các chi đội

Trao giải khuyến khích cho các chi đội